My passion, All beautiful things and any nice concern share the world beauty by puy ~ is me

All post in Hip Event

ORGANIKA เเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย โดย คุณริต้า – ศรีริต้า เจนเช่น

สวัสดีค่ะ เมื่อวันก่อนปุ้ยได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว แบรนด์ ORGANIKA (ออกานิก้า) เป็นเเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย ซึ่งมีเจ้าของแบรนด์คือ คุณริต้า – ศรีริต้า เจนเช่น ปุ้ยไปเยี่ยมเยียนที่ช็อปแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะว่าบรรยากาศน่ารัก การตกแต่งช็อปมีดีเทลทุกๆ กระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ดูน่ารักไปหมด ก็เลยเก็บภาพมาฝากค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์ “Organika” ก็น่ารัก มีกิมมิกและมีคุณภาพมากๆ เพราะคุณริต้าตั้งใจเลือกสรรทุกขั้นตอนจนได้ผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มอบประสบการณ์แห่งกลิ่นที่ชวนหลงไหลจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และให้ผู้ใช้รู้สึกสบายผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้ออกานิก้า ปุ้ยลองใช้ดูอย่างคร่าวๆ ก็รู้สึกประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเกรดพรีเมี่ยม และกลิ่นก็เป็นกลิ่นที่ได้มาจากธรรมชาติจริงๆ ไม่ฉุน ไม่เหมือนกลิ่นปรุงแต่งเลย อย่างกลิ่นมะลิ (Kisses of Jasmine) นี่ปุ้ยเลย ประทับใจเหมือนกำลังดมดอกมะลิจริงๆ อยู่เลยค่ะ ส่วนกลิ่นที่ปุ้ยชอบที่สุด คือ กลิ่นกุหลาบค่ะ … [...]

in Hip Event, PR & News | Leave a comment

RMK VINTAGE SWEETS 2015 SPRING SUMMER COLLECTION

ปุ้ยได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวคอแล็คชั่นใหม่ของ RMK เลยนำภาพน่ารักๆ มาฝากกันค่ะ   RMK VINTAGE SWEETS 2015 SPRING SUMMER COLLECTION RMK ขอส่งมอบโลกวินเทจแสนหวานให้กับคุณในฤดูใบไม้ผลินี้ สีพาสเทลราวลูกกวาดหลากสีจะช่วยเติมความอ่อนหวานทว่าสง่างาม สีสันแสนหวานที่รังสรรค์มาเพื่อหญิงสาวเท่านั้น “VINTAGE SWEETS” ความรู้สึกสดชื่นสดใสของวันวานที่แสนคิดถึง ให้คุณรื่นเริงไปกับการค้นหาเสน่ห์และความสุขจากการแต่งแต้มสีสันด้วย RMK   สีสันหวานๆ น่ารักๆ ของฤดูกาลนี้ RMK SWEET SUGAR EYES อายแชโดว์ 2 สีในตลับเดียว มีดีไซน์เป็นแถบสีน่ารักเหมือนลูกกวาดที่อยู่ในกล่อง เพียงใช้แปรงวนผสมสีให้เข้ากันแล้วแต้มลงบนเปลือกตา เกิดสีเงางามสะท้อนเป็นประกายระยับเหมือนเกล็ดน้ำตาล มีให้เลือก 5 สี (Limited Edition) … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , | Leave a comment

ภาพสวยๆ จากงานปาร์ตี้เก๋ๆ dFestival by SANSIRI

วันนี้มีภาพสวยๆ จากงานปาร์ตี้เก๋ๆ ของแสนสิริ มาฝากกันค่ะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา ปุ้ยไปงาน dFestival ของ แสนสิริ ที่ Arena 10 ทองหล่อ มาค่ะเป็นงานอีเวนต์ที่จัดขึ้นสำหรับลูกบ้าน dcondo โดยเฉพาะเลย ซึ่งอนุญาติให้สื่ออนไลน์ บล็อกเกอร์และคนในวงการดิจิตอลไปได้ พอดีปุ้ยก็สนิทคุ้นเคยกับทีมจัดงาน ก็เลยแวะไปสนุกกับเค้าซักหน่อยค่ะ งานนี้จัดขึ้นได้อย่างน่ารัก กับธีมสีส้ม ประดับประดาไปด้วยลูกโป่งสีส้ม เหลืองและขาว ไปทั่วๆ งาน เลยค่ะ ส่วนสถานที่สนามฟุตบอลที่มีพื้นเป็นหญ้าเทียมสีเขียวสด ก็ช่วยส่งเสริมให้งานมีสีสันที่สดใส และดูสดชื่นมากๆ งานนี้เอาใจลูกบ้านกันสุดๆ ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ซึ่งทางงานได้จัดบูธต่างๆ ที่น่าสนใจแบ่งเป็นโซนๆ ค่ะ Good … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , , | 1 Comment

Seat Happens สร้างสรรค์ ที่นั่ง นอกกรอบ

คุณเคยเริ่มต้นทำอะไร จากแรงบันดาลใจบ้างมั้ย ถ้ายัง แนะนำให้ลองซักครั้ง จุดประกายความคิดจากแรงบันดาลใจใกล้ตัว อย่างวิถีชีวิตของคุณเอง รับรองว่า สนุก ตื่นเต้น และประทับใจ และที่สำคัญ รู้สึกภูมิใจที่ได้ทำอะไร ได้สำเร็จตามโจทย์ของแรงบันดาลใจที่เราตั้งไว้ค่ะ ปุ้ยเป็นคนนึงที่ชอบเสพงานดีไซนที่สร้างสรรค์จากโจทย์ของแรงบันดาลใจเจ๋งๆ เพราะรู้สึกว่าสนุก น่าสนใจ น่าติดตาม และลุ้นไปด้วยกันว่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไรบ้าง ไม่นานมานี้ แสนสิริได้จัดแคมเปญชื่อว่า “Seat Happens” นี่เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ปุ้ยดูแล้วชอบมากค่ะ งานสร้างสรรค์ ดีไซน์นอกกรอบ แต่ตอบโจทย์แรงบันดาลใจได้อย่างมีสไตล์ ซึ่งปุ้ยเห็นแล้วอยากจะนำมาเล่าสู่กันฟังค่ะ “Seat Happens” เกิดขึ้นด้วย ไอเดีย นิยามของ “ที่นั่ง” ซึ่งเชื่อว่า ทุกคนจะให้ความหมายที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ โซฟา อาร์มแชร์ สตูล … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , | Leave a comment