My passion, All beautiful things and any nice concern share the world beauty by puy ~ is me

All post in PR & News

ORGANIKA เเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย โดย คุณริต้า – ศรีริต้า เจนเช่น

สวัสดีค่ะ เมื่อวันก่อนปุ้ยได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว แบรนด์ ORGANIKA (ออกานิก้า) เป็นเเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย ซึ่งมีเจ้าของแบรนด์คือ คุณริต้า – ศรีริต้า เจนเช่น ปุ้ยไปเยี่ยมเยียนที่ช็อปแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะว่าบรรยากาศน่ารัก การตกแต่งช็อปมีดีเทลทุกๆ กระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ดูน่ารักไปหมด ก็เลยเก็บภาพมาฝากค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์ “Organika” ก็น่ารัก มีกิมมิกและมีคุณภาพมากๆ เพราะคุณริต้าตั้งใจเลือกสรรทุกขั้นตอนจนได้ผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มอบประสบการณ์แห่งกลิ่นที่ชวนหลงไหลจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และให้ผู้ใช้รู้สึกสบายผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้ออกานิก้า ปุ้ยลองใช้ดูอย่างคร่าวๆ ก็รู้สึกประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเกรดพรีเมี่ยม และกลิ่นก็เป็นกลิ่นที่ได้มาจากธรรมชาติจริงๆ ไม่ฉุน ไม่เหมือนกลิ่นปรุงแต่งเลย อย่างกลิ่นมะลิ (Kisses of Jasmine) นี่ปุ้ยเลย ประทับใจเหมือนกำลังดมดอกมะลิจริงๆ อยู่เลยค่ะ ส่วนกลิ่นที่ปุ้ยชอบที่สุด คือ กลิ่นกุหลาบค่ะ … [...]

in Hip Event, PR & News | Leave a comment

RMK VINTAGE SWEETS 2015 SPRING SUMMER COLLECTION

ปุ้ยได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวคอแล็คชั่นใหม่ของ RMK เลยนำภาพน่ารักๆ มาฝากกันค่ะ   RMK VINTAGE SWEETS 2015 SPRING SUMMER COLLECTION RMK ขอส่งมอบโลกวินเทจแสนหวานให้กับคุณในฤดูใบไม้ผลินี้ สีพาสเทลราวลูกกวาดหลากสีจะช่วยเติมความอ่อนหวานทว่าสง่างาม สีสันแสนหวานที่รังสรรค์มาเพื่อหญิงสาวเท่านั้น “VINTAGE SWEETS” ความรู้สึกสดชื่นสดใสของวันวานที่แสนคิดถึง ให้คุณรื่นเริงไปกับการค้นหาเสน่ห์และความสุขจากการแต่งแต้มสีสันด้วย RMK   สีสันหวานๆ น่ารักๆ ของฤดูกาลนี้ RMK SWEET SUGAR EYES อายแชโดว์ 2 สีในตลับเดียว มีดีไซน์เป็นแถบสีน่ารักเหมือนลูกกวาดที่อยู่ในกล่อง เพียงใช้แปรงวนผสมสีให้เข้ากันแล้วแต้มลงบนเปลือกตา เกิดสีเงางามสะท้อนเป็นประกายระยับเหมือนเกล็ดน้ำตาล มีให้เลือก 5 สี (Limited Edition) … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , | Leave a comment

Olay Regenerist Advanced Cleansing System

“แปรงล้างหน้า” เครื่องใหม่ของโอเลย์ อ่าน หัวข้อไม่ผิดค่ะ เพราะนี่คือครั้งแรกของประเทศไทยจากโอเลย์ ได้พัฒนาอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีชื่อว่า โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม (Olay Regenerist Advanced Cleansing System) เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างมืออาชีพได้ทุกวัน ซึ่งปุ้ยก็ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ใช้ที่ได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ก่อนวาง จำหน่ายจริง รู้สึกตื่นเต้นมาก พอลองสัมผัสเครื่องนี้ครั้งแรกก็ปลื้มเลยค่ะ วันนี้เลยเอามาเผยโฉมให้ดูกัน เผื่อสาวๆ แถวนี้ที่กำลังมองหาตัวช่วยทำความสะอาดผิวอยู่พอดี รับรองไม่ผิดหวังกับผิวหน้าใสๆ ในงบประมาณที่เรารับมือได้ แน่นอนค่ะ มาดูอุปกรณ์ในกล่องกันก่อนเลย โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม จะประกอบด้วย เครื่องทำความสะอาดผิวโอเลย์ รีเจนเนอรีส หัวแปรงที่ถอดเปลี่ยนได้ โอเลย์ รีเจนเนอรีส สกิน รีนิววัล … [...]

in Beauty, PR & News | Leave a comment

ภาพสวยๆ จากงานปาร์ตี้เก๋ๆ dFestival by SANSIRI

วันนี้มีภาพสวยๆ จากงานปาร์ตี้เก๋ๆ ของแสนสิริ มาฝากกันค่ะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา ปุ้ยไปงาน dFestival ของ แสนสิริ ที่ Arena 10 ทองหล่อ มาค่ะเป็นงานอีเวนต์ที่จัดขึ้นสำหรับลูกบ้าน dcondo โดยเฉพาะเลย ซึ่งอนุญาติให้สื่ออนไลน์ บล็อกเกอร์และคนในวงการดิจิตอลไปได้ พอดีปุ้ยก็สนิทคุ้นเคยกับทีมจัดงาน ก็เลยแวะไปสนุกกับเค้าซักหน่อยค่ะ งานนี้จัดขึ้นได้อย่างน่ารัก กับธีมสีส้ม ประดับประดาไปด้วยลูกโป่งสีส้ม เหลืองและขาว ไปทั่วๆ งาน เลยค่ะ ส่วนสถานที่สนามฟุตบอลที่มีพื้นเป็นหญ้าเทียมสีเขียวสด ก็ช่วยส่งเสริมให้งานมีสีสันที่สดใส และดูสดชื่นมากๆ งานนี้เอาใจลูกบ้านกันสุดๆ ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ซึ่งทางงานได้จัดบูธต่างๆ ที่น่าสนใจแบ่งเป็นโซนๆ ค่ะ Good … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , , | 1 Comment

EUCERIN AQUAporin ACTIVE

  เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ปุ้ยได้รับเชิญไปงานเปิดตัว “ยูเซอริน อควาพอริน แอคทีฟ” (EUCERIN AQUAporin ACTIVE) ซึ่งงานอีเวนท์จัดขึ้นด้วยธีมสีฟ้าขาวจากแรงบันดาลใจของสีสันของผลิตภัณฑ์ งานเล็กๆ น่ารักและเป็นกันเอง ที่เชิญบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ ไปรับฟังเรื่องราวดีๆ ของผิว  ปุ้ยก็ได้รับความรู้ใหม่ว่า “น้ำ” มีความสำคัญต่อผิวและช่วยให้ผิวพรรณของเราสวย สุขภาพดีและเปล่งปลั่ง รวมถึงไม่แห้งกร้านและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างดี บางครั้งเราดูแลผิวด้วยเทคโนโลยีมากมายทั้งเลเซอร์ ทั้งการปรับเทคเจอร์ด้ายกายภาพ โดยลืมจุดพื้นฐานที่สำคัญของผิว นั่นก็คือ “ความชุ่มชื้น” ที่มาจากธรรมชาติอย่างปริมาณน้ำที่อยู่ในเซลล์ผิวค่ะ  ฟังแล้วต้องรีบหยิบน้ำมาดื่มเลยอะค่ะ 555 แต่ว่าในระหว่างวันแม้เราดื่มน้ำเยอะก็ตาม เราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมทั้งแสงแดดอากาศร้อนข้างนอก และอากาศเย็นจากห้องแอร์ข้างในออฟฟิต ทำให้ผิวของเราขาดน้ำและแห้งกร้าน ซึ่งเราจำเป็นต้องหามายเจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวของเราได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งยูเซอรินได้คำนึงถึง ปัจจัยสำคัญนี้และได้คิดค้นวิจัยตัวช่วยที่ทำรักษาสมดุลและระดับความชุ่มชื้นของเซลล์ผิว ด้วยสารชนิดใหม่ “กลูโค-กลีเซอรอล” (Gluco-Glycerol) ลิขสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน  สามารถเพิ่มและส่งผ่านโมเลกุลน้ำในผิวเซลล์ต่อเซลล์ทันทีที่ใช้ เพื่อช่วยฟื้นฟูชั้นเกราะความชุ่มชื่นให้แข็งแรง พร้อมเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ … [...]

in PR & News | Tagged , , , , | Leave a comment

Seat Happens สร้างสรรค์ ที่นั่ง นอกกรอบ

คุณเคยเริ่มต้นทำอะไร จากแรงบันดาลใจบ้างมั้ย ถ้ายัง แนะนำให้ลองซักครั้ง จุดประกายความคิดจากแรงบันดาลใจใกล้ตัว อย่างวิถีชีวิตของคุณเอง รับรองว่า สนุก ตื่นเต้น และประทับใจ และที่สำคัญ รู้สึกภูมิใจที่ได้ทำอะไร ได้สำเร็จตามโจทย์ของแรงบันดาลใจที่เราตั้งไว้ค่ะ ปุ้ยเป็นคนนึงที่ชอบเสพงานดีไซนที่สร้างสรรค์จากโจทย์ของแรงบันดาลใจเจ๋งๆ เพราะรู้สึกว่าสนุก น่าสนใจ น่าติดตาม และลุ้นไปด้วยกันว่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไรบ้าง ไม่นานมานี้ แสนสิริได้จัดแคมเปญชื่อว่า “Seat Happens” นี่เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ปุ้ยดูแล้วชอบมากค่ะ งานสร้างสรรค์ ดีไซน์นอกกรอบ แต่ตอบโจทย์แรงบันดาลใจได้อย่างมีสไตล์ ซึ่งปุ้ยเห็นแล้วอยากจะนำมาเล่าสู่กันฟังค่ะ “Seat Happens” เกิดขึ้นด้วย ไอเดีย นิยามของ “ที่นั่ง” ซึ่งเชื่อว่า ทุกคนจะให้ความหมายที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ โซฟา อาร์มแชร์ สตูล … [...]

in Hip Event, PR & News | Tagged , , , | Leave a comment

ชวนมาเล่น WeChat กันค่ะ ~ สนุกและน่ารัก

“เทคโนโลยี…ทำไห้คนเราใกล้ชิดกันมากขึ้น” ทุกวันนี้ เวลาที่เราคิดถึงเพื่อน เราก็แค่กดเข้าไปในสังคมออนไลน์ พูดคุยหรือชิดแช็ทกันได้อย่างง่ายดาย ไม่มีช่องว่างเรื่องเวลา ระยะทาง หรือแม้แต่เสียเงินซักบาทเดียว ส่วนคนขี้เหงาที่อยากจะหาเพื่อนใหม่ๆ ไว้พูดคุยกัน ก็สามารถทำได้ง่าย กว่าการเดินเข้าไปทำความรู้จักและขอเบอร์โทรศัพท์ แบบสมัยก่อน ที่ทั้งต้องใช้ความกล้าแถมยังเสี่ยงต่อการหน้าแตก กรณีที่สาวเจ้าไม่ยอมให้เบอร์ง่ายๆ อีกแหนะ ใครที่ชอบแบ่งปันเรื่องราวดีๆ หรืออะไรเก๋ๆ ก็สามารถสนุกสนานกับเทคโนโลยีหลากหลายรูปแบบที่มีมาให้เล่นกัน วันนี้ปุ้ยมาแนะนำเทคโนโลยีอีกชิ้นหนึ่ง ที่ถือเป็นพัฒนาการ ของการสื่อสารของคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ นั่นก็คือ WeChat นั่นเองค่ะ มารู้จักกันใหม่ไวๆ จะได้ไม่ตกเทรนด์ เกาะติดกระแสกันไม่ทันนะคะ  มาดูฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆ กันก่อนค่ะ WeChat มีให้ครบหมด ครบวงจร ไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นหลายๆ อันพร้อมกันอีกต่อไป โหลดใช้งานได้รวดเร็ว รองรับได้ถึง 15 ภาษา เพิ่มเพื่อนได้ง่ายหลายวิธี การเปลี่ยน … [...]

in IT Gadget, PR & News | Tagged , , , | Leave a comment