My passion, All beautiful things and any nice concern share the world beauty by puy ~ is me

All post in Lifestyle

Samsung GALAXY Mega 2 จอใหญ่ 6.0″ HD ดูซีรี่ย์อินสุด เล่นสนุกทุกเกมส์

สวัสดีค่ะ วันนี้เขียนบล็อก เอาใจสาวๆ ที่รักการดูซีรีย์ และชอบเล่นเกมส์ กับสมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.0″ HD ดูซีรี่ย์อินสุด เล่นสนุกทุกเกมส์ค่ะ เครื่องนี้ ก็คือ Samsung GALAXY Mega 2 LTE ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ถือว่าใหญ่มากๆ สำหรับสมาร์ทโฟน ถึงแม้ว่าจะมีขนาดหน้าจอใหญ่มากก็ตาม แต่ก็พกพาสะดวก เพราะน้ำหนักเบามากๆ ด้วย สาวๆ สามารถพกพาไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย ไม่หนักกระเป๋า ที่สำคัญที่สุดคือ ดีไซน์สวยสไตล์ซัมซุงค่ะ ใช้วัสดุพลาสติกแข็งเนื้อดี และด้านหลังดีไซน์ลายพลาสติกเหมือนบุด้วยหนังสีดำ ทำให้ดูหรูหรา และจับง่ายไม่ลื่นมือ แถมยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนด้วยค่ะ ขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือของปุ้ยเล็กน้อยค่ะ แต่ด้วยการที่น้ำหนักเบา สามารถใช้งานด้วยมือเดียวได้สบายๆ นอกจากหน้าจอที่ใหญ่ … [...]

in IT Gadget, Lifestyle | Leave a comment

mZine อ่านแมกกาซีนออนไลน์แบบบุฟเฟ่ต์ กว่า 200 เล่ม แค่ 89 -299 บาท/เดือน

สวัสดีค่ะ วันนี้ปุ้ยมีข่าวดีมาแบ่งปันสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการอ่านแมกกาซีน ซึ่งปกติแล้วเราก็มักจะซื้อมาอ่านกันทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่วางแผง หรือเป็นแมกกาซีนออไลน์ก็ตาม ตอนนี้มีตัวช่วยที่ทำให้การอ่านแมกกาซีนของเราสนุกขึ้น แถมยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋า เอาไว้ให้เราเหลือไปชอปปิ้งได้สบายๆ เลย ตัวช่วยที่ว่านี้มีชื่อว่า mZINE ค่ะ เริ่มต้น ขอยั่วน้ำลายกันด้วยภาพที่ปุ้ย Capture มาจาก mZine ของปุ้ยค่ะ อันไหนที่ชอบก็เซฟเก็บไว้ไม่ยากเลย แถมกดแชร์ได้เจ๋งด้วย เล่าให้ฟังก่อนว่า mZINE เนี่ยเป็น แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเหล่านิตยสารและหนังสือพิมพ์ยอดนิยม ให้บริการระบบสมาชิกแบบรายเดือนและรายปี สำหรับอุปการณ์สื่อสารของซัมซุงโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้อุปกรณ์สื่อสารของซัมซุงเนี่ย สามารถเข้าถึงนิตยสารและหนังสือพิมพ์ชั้นนำที่หลากหลายในรูปแบบดิจิตอล ซึ่ง mZINE เค้าจะรวมนิตยสารจำนวนกว่า 200 เล่ม (และจะเพิ่มมากขึ้นอีกในอนาคต) และมีให้เลือกอ่านหลากหลาย 11 ประเภทด้วยกัน คือ นิตยสารสำหรับผู้ชาย … [...]

in IT Gadget, Lifestyle | Leave a comment

Super Brown Coffee

  สวัสดีค่ะ วันนี้ปุ้ยจะมารีวิวกาแฟค่ะ อ่านไม่ผิดค่ะ พอดีปุ้ยได้ลองดื่มกาแฟสูตรเอาใจคนรักสุขภาพ (แต่ไม่กังวลเรื่องน้ำหนักนะ) ปุ้ยเองก็เพิ่งมาเริ่มดื่มกาแฟ ไม่นานค่ะ ปกติปุ้ยมักจะดื่มอเมริกาโน่เย็น (Ice Americano) เพราะเป็นคนชอบกลิ่นกาแฟ ชอบหวาน แต่ไม่ชอบใส่นม ไม่ชอบครีมเทียม แต่พอได้ลองกาแฟสูตรใหม่ ก็บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่น่าสนใจ กาแฟที่ว่านี้ ก็คือ ซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่ (Super Brown Coffee) เป็น กาแฟ 3in1 ที่ออกใหม่ล่าสุดจากซุปเปอร์กาแฟ ซึ่งมีส่วนประกอบของ กาแฟโรบัสต้าชั่นดีที่คัดสรรและนำมาคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ครีมเทียมที่มีคุณภาพสูง และ น้ำตาลบราวน์ชูการ์ ที่ผสมผสานกันออกมาในอัตราส่วนที่ลงตัว ซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่แตกต่างจากกาแฟ 3in1 อื่นๆ ตรงที่ใช้น้ำตาลบราวน์ชูการ์ (น้ำตาลเพื่อสุขภาพ เพราะไม่ได้ผ่านการฟอกสี) มาเป็นส่วนประกอบ … [...]

in Lifestyle | Leave a comment
Candace's Commercial Conversion House Call

Candace's Commercial Conversion House Call

ไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเมนท์ที่ฮ่องกง ที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องเล็กๆ ซึ่งตกแต่งให้ได้กลิ่นไอของความเป็นบ้าน ซึ่งใช้งบประมาณที่ไม่มากนัก โดยการประยุกต์ใช้ท่อน้ำเหล็กมาบิ้วท์ติดผนักเพื่อทำเป็นชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้า และโครมไฟ ทำได้ได้สไตล์ที่ดูดิบๆ แต่ดูมีไสตล์มากๆ ค่ะ Name: Candace Location: Hong Kong Best write my essay website Pay someone to write a research paper Where can i buy an essay

in Lifestyle | Leave a comment

Hush Puppies by Anna Sui Spring/Summer 2012

สวัสดีค่ะ วันนี้ปุ้ยหยิบไอเท็มเก๋ๆ มาฝากสาวๆ แฟชั่นนิต้ากันค่ะถ้าพูดถึงไอเท็มชิ้นสำคัญ ที่จะช่วยอัพลุคให้ดูโดดเด่นและลงตัว ปุ้ยก็คงนึกถึง รองเท้าเก๋ๆ เริ่ดๆ ซักคู่ เพราะรองเท้าสามารถช่วยให้เราตอบโจทย์ของลุคและบ่งบอกถึงสไตล์ได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นแล้ว ความพิถีพิถันในรายละเอียดของแฟชั่นบนปลายเท้าคู่งาม ก็ยังพาเราย่างกรายไปสู่ทุกๆ หนแห่งได้อย่างมั่นใจค่ะ ถ้าพูดถึงรองเท้าคู่โปรดของปุ้ยในตอนนี้ ก็ต้องเป็น Hush Puppies คู่นี้ค่ะ นอกจากจะสวมใส่สบายตามคอนเซปท์ของแบรนด์แล้ว ยังมีสไตล์ที่สวยเก๋ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์เนอร์ที่ปุ้ยชื่นชอบ อย่าง Anna Sui ทำให้ปุ้ยชอบรองเท้าคอเล็คชั่นนี้มากๆ ซึ่ง Hush Puppies เค้าได้จับมือกับ Anna Sui เปิดตัวคอลเล็คชั่น Hush Puppies Spring/Summer 2012 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สองของ Anna Sui … [...]

in Lifestyle, Photo | Leave a comment